Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Nico Gonzalez nói về sự khởi đầu của anh ấy ở Valencia và nhớ lại Barca

Giám đốc điều hành của bong da FC Barcelona, ​​Nico González, đã nói về những tuần đầu tiên của anh ấy ở Valencia, theo lệnh của Gennaro Gattuso. Nó đã được tận dụng để ghi nhớ đến thực thể BarcelonaBảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Nico González là một trong những nhân vật chính của trận chung kết trực tiếp của thị trường ký hợp đồng của FC Barcelona . Tiền vệ được hình thành ở The Masia ra đi đã nhường cho Valencia một mùa giải chỉ trong vài phút. Họ biết rằng hầu như không tìm thấy họ ở Spotify Camp Nou và muốn thêm vào dự án của Gennaro Gattuso rằng nó đã thuyết phục anh ta rất dễ dàng. Gần đây, nó đã xem xét cảm giác của anh ấy trong những tuần đầu tiên của anh ấy ở Valencia và cách thích nghi, tiền vệ này cho biết tình cảm đã dành cho anh ấy ở Mestalla:Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Trong ngày đầu tiên của tôi, Gattuso đã đặt tôi lên trước tất cả, trình bày cho tôi một chút và đưa cho tôi một bộ sưu tập của anh ấy. Cuối cùng, tất cả chúng tôi đều cười và đây cũng là việc để làm nhóm. Gattuso Đặt tôi trước tất cả, trình bày cho tôi một chút và đưa cho tôi một bộ sưu tập của anh ấyBảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Trên sân vận động thần thoại và người hâm mộ của anh ấy, đã nhắm rằng Mestalla là một sân vận động lịch sử, với một số cổ động viên ngoạn mục và khi họ siết chặt các đối thủ sẽ nhận thấy điều đó rất nhiều và giúp chúng tôi rất nhiều. Điều đó gây ấn tượng với tôi, nó nổi bật, nhắm đến điều đó. Ngày đầu tiên được đào tạo là ngày của khóa đào tạo để mở ra những cánh cửa và tôi vẫn là flipando, với rất nhiều người hâm mộ và rất nhiều tình cảm. Mỗi bên như vậy, ủng hộ chúng tôi nhiều và thông báo.

Nico Gonzalez nói về sự khởi đầu của anh ấy ở Valencia và nhớ lại Barca

Đồng ý của Barca

Con trai của Fran González đã nói rõ rằng tất cả những gì học được ở The Masia đã phục vụ anh ấy trong thời gian đầu của anh ấy ở Valencia:

Trong trường học của Barça dạy chúng tôi từ nhỏ rằng hiệu quả nhất là làm đơn giản, chơi một. Hoặc hai chạm nhanh. Đó cũng là ý tưởng của Gattuso, chơi nhanh và như thế này tạo điều kiện cho công việc đến cực điểm, có nhiều không gian và thời gian hơn cho encarar. Nó thích tôi có bóng và quen với việc chơi như thế này.

Nó nổi bật, theo cùng một thứ tự ý tưởng, rằng trò chơi hay đang được xem là một tác phẩm đang diễn ra hết ngày này qua ngày khác. Gattuso không truyền tải rằng: Họ muốn điều này và đang phản ánh nó rất tốt. Nó có là cầu thủ rất quan trọng trong suốt thời gian qua và điều này được chú ý. Nó biết rất rõ thế giới này và điều này giúp đỡ, mọi thứ đối với chúng tôi dễ dàng hơn nhiều, thông điệp đến với chúng tôi rất rõ ràng và luôn hỗ trợ chúng tôi rất nhiều.

Nico đã chú thích các bàn thắng với Valencia

Trong cuối tuần, được công chiếu như goleador của bức tranh ‘ché’ trong goleada đáng ngạc nhiên và ‘manita’ của Valencians trên Getafw (5-1). Nó đã chơi để tiêu đề như bên trái, đi kèm trong tủy bởi Hugo Guillamón và Musah, là một trong những ‘thủ phạm’ của goleada không thể kiểm soát của Valencians. Rất nhiều điều của anh ấy đã đến ở phút 65 ‘sau một quả phạt góc.

Cầu thủ đội The Masia đã tận dụng lợi thế của quả bóng ở giữa khu vực để thoát ra khỏi một cú sút phạt góc. Pha dứt điểm rất trung tâm và dễ dàng cho Soria, nhưng quả bóng được anh ấy hộ tống bằng tay và thực hiện cú dứt điểm trong khung thành để Nico xuất trận, cuối cùng, giống như một pháo thủ cho Valencia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam