Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Gennaro Gattuso yêu cầu cầu thủ trẻ Rodrigo Riquelme cải thiện hàng công của Valencia

Các lựa chọn của Valencia để tăng cường sức mạnh thông qua thị trường có vẻ hạn chế, nhưng Gennaro Gattuso có thể đã tìm thấy một lựa chọn khả thi. Câu chuyện xung quanh Los Che là họ cần phải bán trước để mang về những cầu thủ trong mùa hè này. Tuy nhiên, không ai trong số ba tài sản quan trọng của họ là Goncalo Guedes, Carlos Soler hoặc Jose Gaya xuất hiện gần với lối ra.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Tuy nhiên, người quản lý mới Gattuso có thể đã để mắt đến một người có thể đạt được: Rodrigo Riquelme. Cầu thủ 22 tuổi, người chơi ở vị trí rộng hoặc phía sau tiền đạo, đã trải qua mùa giải 2020-21 dưới dạng cho mượn tại Bournemouth từ Atletico Madrid và phải vật lộn để tạo ấn tượng ở Championship.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Mùa trước, anh gia nhập trực tiếp Mirandes và đến Segunda dưới dạng cho mượn, những người theo dõi bắt đầu thấy tài năng của anh nở rộ. Trong 39 lần ra sân, Riquelme ghi 8 bàn và kiến ​​tạo 12 bàn. Relevo đưa tin rằng Valencia đang chạy đua để có chữ ký của anh ấy vào mùa giải tới, cũng như Rayo Vallecano, Real Mallorca và Real Valladolid, trước khi Sport có được thông tin.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Gennaro Gattuso yêu cầu cầu thủ trẻ Rodrigo Riquelme cải thiện hàng công của Valencia

Trong trường hợp của Valencia, việc kinh doanh ngày càng cấp bách. Nếu doanh số bán hàng cần thiết đó xảy ra, Los Che phải sẵn sàng kích hoạt các thương vụ để bổ sung đội hình. Tương tự, có nguy cơ họ mất nhiều mục tiêu hơn nếu họ không thể bán sớm.

Atletico Madrid một lần nữa đã bắt đầu công việc trước mùa giải 2022-23, khi Los Colchoneros khao khát có được mùa giải hạnh phúc hơn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Theo kế hoạch, các cầu thủ trở lại tập luyện ở Madrid, nhưng sẽ khởi hành đến căn cứ thường lệ của họ trước mùa giải ở Soria. Diego Simeone có 29 cầu thủ trở lại làm việc với anh ấy vào sáng Chủ nhật, với những cầu thủ cho mượn của họ trở lại, bao gồm Alvaro Morata và Saul Niguez, tiếp theo là Manu Sanchez, Ivo Grbic, Nehuen Perez và Santiago Arias. Các bản hợp đồng mới Axel Witsel và Samuel Lino cũng có mặt.

Gennaro Gattuso yêu cầu cầu thủ trẻ Rodrigo Riquelme cải thiện hàng công của Valencia

Dù còn hợp đồng với đội một nhưng Vitolo, Marcos Paulo và Santiago Arias đều được phép vắng mặt. Họ được miễn toàn bộ tiền mùa giải để tìm kiếm một đội mới. Rodrigo Riquelme cũng sẽ ra đi dưới dạng cho mượn nhưng Simeone rất muốn thấy anh ấy làm việc với đội một Mundo Deportivo nói rằng anh ấy sắp chuyển đến Mallorca cho mượn, bất chấp sự quan tâm từ Valencia.

Sau một mùa giải đáng thất vọng thời gian qua, Diego Simeone sẽ tìm cách khôi phục lại bản chất của đội bóng của anh ấy từ hai mùa giải trước đã chiến đấu để giành được danh hiệu. Cảm giác ở mùa giải trước là Atletico quá dễ chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam