Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Gennaro Gattuso đã được bổ nhiệm trực tiếp làm huấn luyện viên trưởng của Valencia theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024. Cầu thủ vĩ đại của Milan thay thế Jose Bordalas, người đã bị sa thải chỉ một mùa giải trong hợp đồng hai năm sau một chiến dịch mà Valencia đứng thứ chín và thua trận chung kết Copa del Rey trước Real Betis.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Một thông báo ngắn từ Valencia có đoạn:Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Valencia CF đã đạt được thỏa thuận với Gennaro Gattuso, người sẽ trở thành huấn luyện viên đội một của Valencia CF trong hai mùa giải tiếp theo cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Gennaro Gattuso (ngày 9 tháng 1 năm 1978, người Ý) gia nhập Câu lạc bộ sau một sự nghiệp sâu rộng cả với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên. Sau khi treo giày, anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2012 huấn luyện các đội như AC Milan và SSC Napoli, với Người mà anh ấy đã vô địch Coppa Italia vào năm 2020.Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam

Gattuso được bổ nhiệm huấn luyện viên Valencia theo hợp đồng hai năm

Gattuso đã dành 18 tháng phụ trách Rossoneri sau khi được bổ nhiệm vào tháng 11 năm 2017, suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất dự Champions League chỉ vì một điểm đơn độc trong suốt một mùa giải cầm quyền của anh ấy.

Sau đó, anh ấy tiếp quản Napoli, đội bóng mà anh ấy đã dẫn dắt đến vinh quang Coppa Italia trong mùa giải 2019-20 nhưng Gattuso rời đi một năm sau đó sau khi một lần nữa bỏ lỡ suất tham dự Champions League.

Người đàn ông 44 tuổi được bổ nhiệm làm ông chủ của Fiorentina vào tháng 5 năm ngoái chỉ sau khi hai bên hủy bỏ thỏa thuận đó một tháng sau đó. Gattuso cũng đã từng phụ trách Sion, Palermo, OFI Crete và Pisa trước khi tái gia nhập Milan – ban đầu là với đội Primavera của họ.

Khi còn là một cầu thủ, Gattuso đã giành được hai chức vô địch Serie A và hai huy chương Champions League trong suốt 13 năm gắn bó với Milan, trong khi anh cũng là người vô địch World Cup cùng tuyển Ý vào năm 2006.

Valencia đã hỏi về sự sẵn có của tiền vệ Tiemoue Bakayoko của Chelsea, theo các báo cáo tại Ý.

Cầu thủ 27 tuổi đã trải qua bốn mùa giải gần nhất dưới dạng cho mượn và có thể được chuẩn bị cho một động thái khác rời Stamford Bridge. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tiền vệ người Pháp sẽ ra đi theo dạng cho mượn hay vĩnh viễn vào mùa hè này.

Gattuso được bổ nhiệm huấn luyện viên Valencia theo hợp đồng hai năm

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng AC Milan chuẩn bị đàm phán với Chelsea về tương lai của Bakayoko. Tiền vệ này đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở Milan, trong một động thái không mấy thành công khi anh ra sân 18 trận trên mọi đấu trường.

Câu thần chú ở San Siro là lần thứ hai của Bakayoko, trước đó anh đã ra sân dưới thời Gennaro Gattuso cho AC Milan trong mùa giải 2018-19. Gattuso sau đó đã đưa Bakayoko đến câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy, Napoli, vì cặp đôi có mối quan hệ bền chặt, làm việc cùng nhau hai lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ⭐️vietnam